Dashboard
Slide 1 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Slide 1 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Previous slide
Next slide

Bắt đầu ngay với gói dùng thử

Tặng 100.000đ cho mỗi tài khoản mới cài đặt không giới hạn các ứng dụng CRM, HRM, Project, Teams, Website, Email marketing… cùng 20+ app miễn phí khác và sử dụng ngay hôm nay!

Không cần lo lắng về chi phí với MBW Cloud

Miễn phí ứng dụng

100% ứng dụng trên MBW Cloud marketplace đều có phiên bản miễn phí. Bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng yêu thích nào lên tổ chức và sử dụng ngay, không giới hạn ứng dụng, không giới hạn người dùng

Hosting dễ dàng

Không cần server riêng hay cấu hình phức tạp, bạn hoàn toàn có thể chọn tên miền, tự tạo site và sở hữu ngay một hệ thống với domain truy cập riêng cho doanh nghiệp mình

Pay-as-you-go

Chọn gói hạ tầng theo quy mô của doanh nghiệp. Nâng cấp lên gói cao hơn bất cứ khi nào chỉ với 1 click. Chúng tôi tính phí phát sinh thực tế theo số ngày sử dụng của bạn mà không cần phải trả hóa đơn cho cả tháng hay cả năm.

Chuyển đổi số doanh nghiệp với 20+ ứng dụng miễn phí

Số hóa doanh nghiệp không còn lo về chi phí với hệ sinh thái ứng dụng tùy chỉnh cao và hợp nhất của chúng tôi.

Quản trị nhân sự

Nhóm ứng dụng quản trị nhân sự số – hiện đại – hoàn chỉnh, tự động hóa tối đa mọi nghiệp vụ quản lý và tối ưu trọn vẹn vòng đời nhân sự trong doanh nghiệp.

Kinh doanh & Bán hàng

Nhóm ứng dụng quản trị tổng thể từ khách hàng, kinh doanh đến tự động quy trình bán hàng. Sẵn sàng mở rộng kinh doanh & tăng trưởng khách hàng với bộ công cụ của MBW Cloud.

Hiệu suất, công việc

Nhóm ứng dụng quản lý và điều hành công việc tập trung trực tuyến. Xây dựng quy trình làm việc khép kín & gắn kết, nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc của cá nhân – đội nhóm.

Tự động hóa quy trình

Nhóm ứng dụng giúp số hóa tất cả quy trình thực tế trong doanh nghiệp lên hệ thống phần mềm để quản lý, nhằm tự động hóa tất cả luồng công việc và kết nối nhiều quy trình giữa các phòng ban.

Văn phòng số

Nhóm ứng dụng số hóa 100% các nghiệp vụ hành chính nội bộ, tổ chức thông tin trực tuyến. Xây dựng môi trường làm việc gắn kết – hiệu quả với chi phí tối ưu.

Tích hợp

Cho phép tích hợp liền mạch các dịch vụ của bên thứ 3 (thuế, bảo hiểm, thanh toán, thương mại điện tử, giao vận, hoá đơn, chữ ký số,…) vào hệ thống app của MBW Cloud.

Launch login modal Launch register modal