Dashboard

MBW Workspace

Bộ ứng dụng Văn phòng số
Vận hành tối ưu cho doanh nghiệp

Kiến tạo không gian làm việc số cho doanh nghiệp ở mọi quy mô. Đem lại trải nghiệm làm việc & cộng tác trơn tru hơn, giúp nhân viên của bạn tăng năng suất mỗi ngày.

The New Workspace Revolution

Giải pháp 100% mã nguồn mở - hiện đại & tùy chỉnh cực kỳ linh hoạt. Đáp ứng nhu cầu quản trị công việc từ đơn giản tới nâng cao. Chi phí sử dụng tốt nhất cho doanh nghiệp SME

Drive

Tính năng Drive cho phép bạn tạo ra một không gian chia sẻ tài liệu của riêng doanh nghiệp. Bạn có thể tạo các thư mục, tải lên, xem và lưu trữ các tài liệu ở mọi định dạng tệp. Dễ dàng chia sẻ, phân quyền truy cập cho các thành viên trong công ty cùng tương tác, tải về, trao đổi, bình luận vào từng tài liệu.

Chat & Communication

Tạm biệt tất cả các công cụ chat bên ngoài khiến nhân viên của bạn xao nhãng trong công việc. Công cụ chat của chúng tôi có thể tích hợp ngay lên hệ thống Workspace, cho phép doanh nghiệp tạo các nhóm chat nội bộ & truyền thông, trao đổi thông tin tập trung hơn, nhanh chóng hơn.

Meeting

Với nhân viên, bạn có thể tạo các lịch họp với khách hàng, họp dự án… để tránh quên hẹn. Với doanh nghiệp, bạn có thể tạo ngay các cuộc họp nội bộ, gán các thành viên tham gia và đặt chế độ nhắc họp tự động. Cho phép chia sẻ tài liệu, thêm ghi chú, tạo biên bản họp & tra cứu lịch họp tức thì.

Task & Project

Tổ chức dự án, giao việc & báo cáo tập trung trên 1 hệ thống duy nhất. Cung cấp hàng loạt mô hình quản lý công việc hiện đại (WBS, Gantt chart, Calendar, Kanban,...) giúp các nhà quản lý nắm bắt real-time khối lượng & tình trạng thực hiện công việc của từng nhân viên & tình hình làm việc ở các phòng ban.

Workflow

Số hóa tất cả quy trình trong doanh nghiệp với hệ thống Workflow. Tự động giao việc cho nhân viên, chuyển tiếp công việc trong quy trình và cho biết chính xác giai đoạn nào đang chậm tiến độ. Với MBW Workflow, mọi quy trình đều được tinh giản và đơn giản hóa sự phối hợp công việc giữa các phòng ban.

Request

Tạm biệt giấy tờ và các mẫu đơn đề nghị A4. Bạn có thể số hóa 100% các mẫu đơn đề nghị của doanh nghiệp và thiết lập quy trình gửi - duyệt - chuyển tiếp đề nghị hoàn toàn tự động. Giảm thời gian tải mẫu, viết đơn, trình ký thủ công có thể tiết kiệm tới 30% thời gian của nhân viên cho các công việc thực sự đem lại hiệu quả.

Xây dựng môi trường làm việc số dành cho Doanh Nghiệp

Tùy chọn tính năng theo nhu cầu - Không phân biệt quy mô

Driver

Không gian lưu trữ & chia sẻ tài liệu nội bộ

Hoạt động như Google drive nhưng chi phí “bằng 0”

Chat & Communication

Mạng truyền thông & chat nội bộ của riêng công ty bạn

Thay thế tất cả các app chat khác, bạn có thể tích hợp ngay công cụ chat trực tuyến lên hệ thống Workspace của công ty:

Meeting

Lên lịch & quản lý các cuộc họp

Lên lịch & quản lý các cuộc họp

Tinh gọn - Đơn giản - Chuyên nghiệp

Bộ giải pháp của MBW Workspace hướng tới việc tạo ra một không gian làm việc trực tuyến nơi các thành viên trong công ty có thể thực sự chia sẻ - tương tác - kết nối & hỗ trợ nhau trong công việc. Gắn kết là chìa khóa thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào!

Theo dõi tác vụ theo thời gian thực

Mọi thông tin về công việc, quy trình đều được cập nhật tiến độ theo thời gian thực. Giúp các thành viên chủ động nắm bắt thông tin. Đảm bảo mọi người đều nhất quán và các dự án luôn đi đúng tiến độ.

Quy trình làm việc có thể tùy chỉnh

Cho phép tùy chỉnh thiết lập các quy trình công việc theo ý muốn của doanh nghiệp. Đảm bảo sự phù hợp với các quy trình thực tế và tự động hóa tối đa việc chuyển tiếp quy trình, giao việc theo giai đoạn.

Thông tin trực quan về tiến độ

Nhận báo cáo chuyên sâu về khối lượng, tiến độ nhân viên, tiến độ dự án, tiến độ các phòng ban thông qua các biểu đồ và đồ thị trực quan, giúp quản lý đưa ra quyết định sáng suốt một cách nhanh chóng.

Tại sao nên sử dụng MBW Workspace

90% nhân sự gắn bó cao hơn với các tổ chức có quy trình tổ chức công việc rõ ràng MBW Workspace có thể giúp bạn và nhiều hơn thế nữa

100% mã nguồn mở

Giải pháp Workspace đầu tiên tại Việt Nam được cung cấp theo mô hình mã nguồn mở, 100% công khai. Bạn có thể dễ dàng tải xuống để sử dụng, chỉnh sửa và tùy biến.

Dễ sử dụng, dễ quản lý

Tự động hóa các tác vụ thủ công & đảm bảo các quy trình nhân sự của bạn chạy trơn tru trên 01 hệ thống. Cung cấp cái nhìn toàn diện về nhân sự hơn cho các nhà quản lý.

Tùy chọn ứng dụng theo nhu cầu

Được xây dựng trên Frappe Framework linh hoạt, MBW Workspace cho phép bạn định cấu hình và tùy chỉnh báo cáo, biểu mẫu, định dạng in nhanh chóng theo nhu cầu.

Chi phí sử dụng tốt nhất

Giải pháp phần mềm chuẩn cloud, tức là bạn không cần trả phí để cài đặt ứng dụng. Chỉ cần trả trên dung lượng sử dụng thực tế. Giá rẻ hơn tất cả giải pháp Workspace hiện nay.

Hỗ trợ tùy chỉnh & update liên tục

Giải pháp thường xuyên được update với các tính năng mới nhất, đảm bảo hệ thống chạy mượt không lỗi & hỗ trợ liền mạch. Đa ngôn ngữ cho mọi doanh nghiệp sử dụng.

Trải nghiệm liền mạch

Tất cả ứng dụng được cài đặt trên cùng 1 hệ thống. Với giao diện người dùng rõ ràng, trực quan, hiện đại. Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ yêu thích MBW Workspace.

Thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp gắn kết mạnh mẽ trong nội bộ

Với Nhân viên

Truy cập thông tin chi tiết theo thời gian thực về năng suất và hiệu suất của bạn.

Với Quản lý

Thúc đẩy năng suất và nuôi dưỡng niềm tin giữa các nhóm bằng cách triển khai môi trường làm việc minh bạch với MBW Workspace.

Với Giám đốc

Tận dụng MBW Workspace để xây dựng văn hóa làm việc cởi mở và minh bạch, tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định và gắn kết nhân viên tốt hơn.

#1 Giải pháp Workspace chuyên nghiệp cho doanh nghiệp ở mọi quy mô

Được cài đặt và sử dụng bởi hơn 10.000+ doanh nghiệp trên toàn thế giới

Làm việc mọi lúc, mọi nơi

Kiến tạo môi trường làm việc số cho doanh nghiệp bạn với hệ sinh thái MBW Cloud ngay hôm nay

Chúng tôi tư vấn miễn phí & cung cấp trải nghiệm dùng thử không mất phí.

Launch login modal Launch register modal